Hướng Dẫn Đăng Kí Sử Dụng AutomationMyBnb

Updated: Jul 28, 2020


AutomationMyBnb là gì?

AutomationMyBnb là giải pháp tổng thế cho host và tăng lượng booking trên nền tảng Airbnb. Phần mềm có các tính năng như hỗ trợ nhắn tin tự động trên Airbnb, giúp các host giảm thiểu đến 80% thời trực tin nhắn. Tự động review cho khách, giúp tăng 80% reivew 5 sao.
Các bước đăng kí sử dụng AutomationMyBnb


Bước 1: Truy cập app hoặc web

Nếu bạn dùng điện thoại, Bạn có thể tải app về để tiện sử dụng. Bằng cách search từ khóa "automationmybnb" hoặc là click vào link dưới đây:

- Để tải app cho máy Iphone bạn click vào đây

- Để tải app cho máy Android bạn click vào đâyNếu bạn dùng máy tính bạn có thể truy cập vào đường link: https://app.automationmybnb.com/registerBước 2: Đăng kí tài khoản

Bạn điền thông tin để tạo tài khoản như dưới hình:Bước 3: Đồng bộ Airbnb Sau khi đăng kí xong hệ thống sẽ tự động chuyển hướng đến mục đồng bộ Airbnb,

Bạn sẽ điền tài khoản airbnb vào đây:Tài khoản của bạn sẽ luôn được bảo mật an toàn 100% vì phần mềm không lưu lại mật khẩu mà chỉ lấy accesstoken mà Airbnb cung cấp.

Sau khi điền xong tài khoản thì sẽ hiển thị ra bước xác thực của airbnb như hình dưới:Bạn click vào "link" ở Step 1 để nhảy sang trang airbnb, nó sẽ yêu cầu xác thực không phải robot như hình:Sau khi Verify xong, bạn tắt trang airbnb xác thực này và quay về màn hình ban đầu và click vào "Step 2"Khi ấn vào step 2, Airbnb sẽ thêm 1 bước xác thực nữa là gửi mã code về số điện thoại của bạn. Bạn nhập số điện thoại vào là hoàn tất và màn hình sẽ ra :

Vậy là bạn đã đăng kí xong phần mềm AutomationMyBnb. Trong các bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tin nhắn tự động và reivew tự động cho khách hàng. Cảm ơn và hẹn gặp lại!


16 views0 comments